Cập nhật: Lượt xem: 285 [ Javascript - Jquery ]

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một bài viết về PHP và cách sử dụng Ajax với ứng dụng upload file. Với ứng dụng này các bạn có thể áp dụng vào trong các trang web của mình, ngoài ra các bạn có thể học và hiểu cách sử dụng Ajax, bài viết này rất hữu ích cho những bạn mới bước vào nghề web.

Upload file hàng loạt với Ajax và PHP

Cập nhật: Lượt xem: 228 [ Javascript - Jquery ]

Bằng cách sử dụng những component mở rộng có sẵn trên internet, chúng ta hoàn toàn có thể tạo những chức năng cực cool cho website cũng như ứng dụng web. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một chức năng tùy chỉnh bảng dữ liệu trực tiếp bằng cách sử dụng PureCSS và jQuery.

Tạo chức năng Editable với jQuery và PureCSS

Cập nhật: Lượt xem: 413 [ Javascript - Jquery ]

ALS – Any List Scroller là một jQuery Plugin được phát triển bởi musings.it dùng cho việc tạo hiệu ứng cuộn danh sách cho các sản phẩm, ảnh, hay bất kì nội dung nào khác. Các bạn có thể tạo các hiệu ứng cuộn liên tục, vô tận và điều hướng giữa các items. Để hiểu rõ hơn về plugin này, các bạn có thể xem phần demo bên dưới, với những thuộc tính được ấn tình tùy theo từng demo.

Hiệu ứng scroller ảnh độc đáo với jQuery Plugin ALS

Cập nhật: Lượt xem: 454 [ Javascript - Jquery ]

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu Portfolio với chức năng lọc (Filter) theo chủ đề không thể chê vào đâu được. Với mẫu này, các bạn có thể áp dụng vào chính trang web hay blog mà các bạn đang dùng, hoặc dùng cho những dự án thiết kế trang web khách hàng của các bạn.

Tạo Portfolio Filter với Twitter Bootstrap và Quicksand.js