Cập nhật: Lượt xem: 22 [ Css ]

Loader theo kiểu Spinner là một thiết kế đẹp và đầy tính sáng tạo với những hiệu ứng chuyển động vui mắt

3 loader kiểu spinner đẹp

Cập nhật: Lượt xem: 207 [ Css ]

Mình xin chia sẻ cho các bạn một mẫu nút bấm giúp các bạn trang hoàng lại trang web hay blog của các bạn nhân mùa noel sắp tới. Với mẫu này, các bạn chỉ cần copy và dán vào trang web ,nơi mà các bạn muốn button hiển thị là xong, không cần phải sử dụng bất kì một file hình ảnh hay đoạn script nào phức tạp.

Christmas Button – Mẫu button cho mùa giáng sinh

Cập nhật: Lượt xem: 205 [ Css ]

Có bạn nào đã từng đến “Last Vegas” chưa ? nếu đã từng, thì các bạn sẽ thấy nơi đây đúng là thiên đường trên hạ giới. Hôm nay chúng ta sẽ không phải là học cách tạo biển hiệu, mà chúng ta sẽ học cách mà các thuộc tính trong CSS giúp chúng ta sắp xếp cũng như nó có những khả năng nào. Thông qua bài viết này, các bạn nào mới học về CSS sẽ có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất.

Tạo bảng hiệu “Last Vegas” bằng CSS3

Cập nhật: Lượt xem: 269 [ Css ]

Chào các bạn ! Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn thêm một mẫu thiết kế trang 404 (trang lỗi link) cho website và blog của các bạn. Mẫu thiết kế trong bài viết này được mô phỏng theo phong cách màn hình mà các hacker thường sử dụng. Cực cool và đầy sức sáng tạo, tác giả của mẫu thiết kế này là Robin Selmer.

Thiết kế trang 404 theo phong cách hacker

Cập nhật: Lượt xem: 264 [ Css ]

Chúng ta vừa có một kì nghĩ lễ dài bên gia đình và bạn bè, và cũng đã đến lúc chúng ta lại bắt đầu việc học cho tương lai của mình. Để các bạn đỡ “ngán” , mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu form liên hệ với khả năng hiển thị tốt trên các loại thiết bị khác nhau (responsive), và các bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho các mẫuthiết kế web cho khách hàng của mình.

Responsive contact form với HTML5 và CSS3

Cập nhật: Lượt xem: 192 [ Css ]

Thi thoảng mình có vô một số blog nước ngoài hoặc trong nước, có thấy một số trang trích xuất những câu nói hay từ các danh nhân nổi tiếng, rồi gói gọn nó vào một tờ giấy và dán nó trên trang web. Mình thật sự ấn tượng với cách làm này, và chính vì thế mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn một đoạn css3 với sự kết hợp với các phần tử HTML5 để tạo ra một” miếng dán hoàn hảo”.

Hiển thị ghi chú (note) trên trang web bằng CSS3 và HTML5

Cập nhật: Lượt xem: 232 [ Css ]

Một menu với khả năng linh động sẽ giúp ích rất nhiều cho những trang web không có quá nhiều diện tích trong việc hiển thị nội dung. Với sự kết hợp giữa CSS3 và jQuery, chúng ta sẽ hoàn toàn có thể tạo được những menu với khả năng ẩn hiện hết sức linh hoạt. Mẫu menu mà mình giới thiệu cho các bạn trong bài viết này là minh chứng rõ ràng cho những điều mình vừa nói.

Ẩn hiện menu với CSS3 và jQuery

Cập nhật: Lượt xem: 462 [ Css ]

Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn thêm một mẫu loading rất dễ làm với sự kết hợp hoàn hảo giữa html và CSS3. Qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu được cách tạo các hiệu ứng động đơn giản bằng CSS3 và có thể áp dụng hiệu ứng này ngay cho website hay blog mà các bạn đang quản lý.

Loading icon cực sáng tạo với HTML5 & CSS3

Cập nhật: Lượt xem: 182 [ Css ]

Thông thường thì rất hiếm khi chúng ta bắt gặp những website hoặc blog nào hiển thị lịch trên trang web , tuy nhiên, sẽ rất là hữu ích nếu các ban tạo các web app. Bài viết mà mình giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay sẽ là sự kết hợp giữa HTML5 và CSS3, qua bài viết này, các bạn cũng có thể hiểu và sử dụng thẻ time trong HTML5.

Hiển thị lịch đơn giản với HTML5 và CSS3

Cập nhật: Lượt xem: 141 [ Css ]

Khi chúng ta lướt qua những trang dự báo thời tiết trên internet, hẳn là các bạn sẽ bắt gặp những icon cũng như thông tin dự báo thời tiết cho ngày hôm đó trên website được thiết kế thật sinh động và dễ gây chú ý. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm các mẫu này đơn giản với CSS3, và nếu thích , các bạn hoàn toàn có thể tự tay sáng tạo thêm những mẫu icon khác tuỳ theo ý của mình.

Weather Widgets : Mẫu dự báo thời tiết đơn giản bằng CSS3