Cập nhật: Lượt xem: 121 [ Css ]

CSS Grid Layout là gì, ở bài viết này mình muốn giới thiệu một chút về nó qua một số ví dụ đơn giản để mọi người thấy được sự tiện dụng của nó để sau này có thể áp dụng được Grid Layout vào thực tế.

[CSS Grid Layout#1] Hướng dẫn cơ bản về CSS Grid Layout

Cập nhật: Lượt xem: 159 [ Css ]

Trong bài viết này, mình sẽ nói qua một số kỹ thuật quản lý CSS rất hay mà nếu bạn chưa biết thì nên xem qua một lần để bạn có thể làm việc với CSS tốt hơn.

Các kỹ thuật quản lý CSS của website

Cập nhật: Lượt xem: 104 [ Css ]

Loader theo kiểu Spinner là một thiết kế đẹp và đầy tính sáng tạo với những hiệu ứng chuyển động vui mắt

3 loader kiểu spinner đẹp

Cập nhật: Lượt xem: 255 [ Css ]

Mình xin chia sẻ cho các bạn một mẫu nút bấm giúp các bạn trang hoàng lại trang web hay blog của các bạn nhân mùa noel sắp tới. Với mẫu này, các bạn chỉ cần copy và dán vào trang web ,nơi mà các bạn muốn button hiển thị là xong, không cần phải sử dụng bất kì một file hình ảnh hay đoạn script nào phức tạp.

Christmas Button – Mẫu button cho mùa giáng sinh

Cập nhật: Lượt xem: 230 [ Css ]

Có bạn nào đã từng đến “Last Vegas” chưa ? nếu đã từng, thì các bạn sẽ thấy nơi đây đúng là thiên đường trên hạ giới. Hôm nay chúng ta sẽ không phải là học cách tạo biển hiệu, mà chúng ta sẽ học cách mà các thuộc tính trong CSS giúp chúng ta sắp xếp cũng như nó có những khả năng nào. Thông qua bài viết này, các bạn nào mới học về CSS sẽ có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất.

Tạo bảng hiệu “Last Vegas” bằng CSS3

Cập nhật: Lượt xem: 303 [ Css ]

Chào các bạn ! Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn thêm một mẫu thiết kế trang 404 (trang lỗi link) cho website và blog của các bạn. Mẫu thiết kế trong bài viết này được mô phỏng theo phong cách màn hình mà các hacker thường sử dụng. Cực cool và đầy sức sáng tạo, tác giả của mẫu thiết kế này là Robin Selmer.

Thiết kế trang 404 theo phong cách hacker

Cập nhật: Lượt xem: 297 [ Css ]

Chúng ta vừa có một kì nghĩ lễ dài bên gia đình và bạn bè, và cũng đã đến lúc chúng ta lại bắt đầu việc học cho tương lai của mình. Để các bạn đỡ “ngán” , mình sẽ chia sẻ cho các bạn một mẫu form liên hệ với khả năng hiển thị tốt trên các loại thiết bị khác nhau (responsive), và các bạn hoàn toàn có thể dùng nó cho các mẫuthiết kế web cho khách hàng của mình.

Responsive contact form với HTML5 và CSS3